Thông tin tuyển sinh

Trợ lý ảo “ISme” – “ cây nhà lá vườn” của Khoa Quốc tế.

                                                

Việc sử dụng trợ lý ảo (chatbot) từ lâu đã được các doanh nghiệp áp dụng trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Tuy nhiên thì việc sử dụng trí tuệ nhân tạo trong giáo dục lại chưa thực sự phổ biến. Tính đến nay thì những trường đại học có chatbot để phục vụ cho việc giải đáp thắc mắc cho sinh viên và tư vấn tuyển sinh thì chưa nhiều, có thể kể đến như: Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội,… Năm 2018, Khoa Quốc tế tự tin trở thành một trong những nhà tiên phong, đi đầu trong việc sử dụng trợ lý ảo trong tư vấn giáo dục.

Điều khiến việc Khoa Quốc tế sử dụng trợ lý ảo trở nên đặc biệt vì đây chính là sản phẩm cây nhà lá vườn, một sản phẩm được tạo bởi chính nhóm sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý và cán bộ của phòng công tác học sinh sinh viên.

Do được tạo bởi bởi chính những con người của Khoa Quốc tế nên cô gái “ISme” xinh đẹp này phần nào khái quát nên được sự đa dạng tính cách của những con người trong khoa. Cô gái ấy có sự ân cần, dịu dàng với những thông tin chính xác của cán bộ tư vấn. Cô gái ấy cũng mang trong mình sự cởi mở, dí dỏm và đầy tự tin của sinh viên Khoa Quốc tế.

Đối tượng chăm sóc của cô trợ lí ảo này chia làm ai nhóm chính: một là các Iser đang theo học tại khoa; nhóm thứ 2 là những Iser tương lai, đây là những bạn học sinh sinh viên quan tâm đến khoa, có nguyện vọng học tại Khoa cần được giải đáp những thắc mắc liên quan đến khoa.

Nếu muốn gặp “Isme”, bạn chỉ cần nhắn tin cho fanpage Khoa Quốc tế. Sau đó nhấn vào nút bắt đầu để cùng trò chuyện. Sau đó, để duy trì cuộc hội thoại bạn chỉ cần nhấn vào những nút gợi ý có sẵn để lấy được thông tin mình cần.

Hay thử nói chuyện với “ISme” ở ĐÂY  các bạn nhé.

“Isme” vẫn là dự án đang trong quá trình hoàn thiện nên vẫn còn có nhiều điều chưa thực sự được hài lòng người dùng. Nếu bạn có bất kì ý kiến nào, hãy góp ý cho chúng tôi để chúng tôi có thể phát triển hoàn thiện hơn và chính việc khai thác thông tin của các bạn cũng trở nên năng xuất và hiện quả hơn.

Thông tin cập nhật:

Additionally, paste this code immediately after the opening tag: