Thông tin tuyển sinh

Quản lý (Quản trị Kinh Doanh) tuyển sinh năm 2018

Chương trình Cử nhân Quản lý là một chương trình được Khoa Quốc tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội liên kết với trường Đại học Keuka (Hoa Kỳ) phối hợp giảng dạy, đào tạo và cấp bằng cho sinh viên. Hiện tại ngành Quản lý (Quản trị Kinh doanh) tại Khoa Quốc tế đang tiến hành nhận hồ sơ tuyển sinh đợt 1 năm 2018.

 

Từ 15/04/2018 đến 30/09/2018, chương trình Quản lý tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tiến hành tiếp nhận hồ sơ của các thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học ngành này.

Phương thức xét tuyển đối với những thí sinh đăng ký ngành Quản lý đó là:

Xét học bạ Trung học Phổ thông của thí sinh.

Xét kết quả kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia.

Xét chứng chỉ A-Level/ SAT

Sau khi có đầy đủ một trong các kết quả trên thì Khoa kết hợp với ĐH Keuka (Hoa Kỳ) tổ chức cuộc phỏng vấn đầu vào.

Ngoài ra, các bạn thí sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ liên quan như:

Bản đăng ký sơ yếu lý lịch theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học bạ THPT (bản sao)

Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018. Trong trường hợp thí sinh chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thì có thể bổ sung sau được cấp. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018 thì nộp bằng tốt nghiệp (bản sao có công chứng).

Căn cước công dân / Chứng minh nhân dân (bản sao có công chứng)

Ảnh 3x4 (10 chiếc)

Lệ phí hồ sơ: 30.000 VNĐ/ hồ sơ

Trong một năm Khoa Quốc tiến hành nhận hồ sơ 2 đợt chính, nếu bạn chưa kịp nộp vào đợt 1 từ 15/04/2018 – 30/09/2018 thì có thể nộp vào đợt 2 từ 01/01/2019 – 30/03/2019. Ngoài ra còn có một đợt nộp hồ sơ bổ sung từ 15/10/2018 (nếu còn chỉ tiêu).

Khi theo học chuyên ngành Quản lý bạn sẽ có cơ hội nhận bằng cử nhân Khoa học Quản lý do Trường Đại học Keuka (Hoa Kỳ) cấp. Văn bằng được Cục Khảo thí - Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận. Sau khi học xong hai năm đầu tiên tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, bạn có thể chuyển tiếp sang học tại trường Đại học Keuka (Hoa Kỳ) để tiếp tục học. Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, với tấm bằng Cử nhân được công nhận tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, cơ hội nghề nghiệp sẽ luôn rộng mở đối với bạn.

Để biết thêm thông tin về chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý liên kết với Đại học Keuka (Hoa Kỳ), vui lòng xem tại ĐÂY

Thông tin cập nhật:

Additionally, paste this code immediately after the opening tag: