Thông tin tuyển sinh

Kinh doanh quốc tế - ngành học luôn thu hút đông đảo sinh viên

Trong các ngành học của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội thì ngành Kinh doanh quốc tế luôn là ngành được nhiều bạn học sinh lựa chọn để điền vào nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Bởi vì đây là một ngành có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp rất cao.

Chương trình đào tạo Kinh doanh quốc tế luôn được đánh giá là có chất lượng cao. Chương trình được đào tạo trong thời gian là 4 năm với 8 kỳ học, các môn học được phân bổ trải dài trong suốt 4 năm đó. Các môn học được đưa ra để tạo nền tảng kiến thức cho sinh viên, hành trang cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành học này. Kết hợp với các kiến thức môn học trên lớp, bạn sẽ được tạo điều kiện để phát triển khả năng của bản thân với các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, các kỹ năng mềm khác và phương pháp học tập tốt nhất.

Với chương trình đào tạo chất lượng kết hợp với chất lượng sinh viên được đánh giá cao, nên sau khi tốt nghiệp tại Khoa cơ hội việc làm luôn luôn rộng mở với các bạn sinh viên. Ngành Kinh doanh quốc tế có tỉ lệ số sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp lên tới 100%. Và sau khi tốt nghiệp ngành Kinh doanh quốc tế, bạn có thể làm các công việc như: chuyên viên kinh doanh quốc tế, chuyên viên quản lý phân phối, đại diện thương mại của nước ngoài tại Việt Nam hoặc đại diện thương mại của Việt Nam tại nước ngoài, chuyển viên nghiên cứu, chuyên viên đầu tư quốc tế,...

Chương trình được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, được học với các giảng viên trong nước kết hợp với các giảng viên nước ngoài. Khoa có liên kết với nhiều trường đại học có cùng chuyên ngành trên thế giới, giúp học viên mở rộng tầm hiều biết, và có cơ hội du học. Sinh viên còn có cơ hội du học tại các trường tại Mỹ, Úc, Canada hoặc cơ hội  chuyển tiếp sang học tiếp tại các quốc gia Úc, Anh, Đài Loan phát triển năng lực và tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, có cơ hội lớn làm việc tại nước ngoài.

Tìm hiểu thêm thông tin về ngành Kinh doanh quốc tế của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tại ĐÂY

Thông tin cập nhật:

Additionally, paste this code immediately after the opening tag: