Thông tin tuyển sinh

GIẢNG VIÊN ĐH HELP (MALAYSIA) NHẬN GIẢI EMERALD LITERATI AWARDS

Hai giảng viên Hassanudin bin Mohd Thas Thaker và K Chandra Sakaran - Khoa Kinh doanh, Kinh tế và Kế toán ĐH HELP (Malaysia) vừa được trao giải thưởng Emerald Literati Award 2017 hạng mục "Outstanding Paper Award” (Awards of Excellence) với nghiên cứu "Ưu tiên hoá các nhân tố chủ chốt ảnh hưởng đến quyết định mua bất động sản cư trú ở Malaysia: ứng dụng mô hình phân tích thứ bậc (AHP)" đã xuất bản trong tạp chí quốc tế về Phân tích và các thị trường nhà ở (International Journal of Housing Markets and Analysis).

Emerald Literati Awards là một giải thưởng vinh danh đóng góp nổi bật của các tác giả và người biên tập các nghiên cứu khoa học, trong đó, hạng mục “Outstanding Papers” là giải thưởng chính. Ban biên tập từ mỗi tạp chí được mời để chọn ra một nghiên cứu dành chiến thắng và 3 nghiên cứu khác để trao giải phụ trong những nghiên cứu được công bố trong năm trước đó. Các giải thưởng đều được chọn bởi các học giả và nhà quản lý tên tuổi.

Cùng với hai giảng viên ĐH HELP, có 49 tác giả người Malaysia được nhận giải thưởng này, trong số 459 cá nhân đoạt giải trên toàn thế giới trong năm 2016.

Các nghiên cứu được đánh giá trao giải dựa trên nhiều tiêu chí bao gồm sự đóng góp tính mới vào tri thức cả về phương pháp hoặc vấn đề nghiên cứu, cấu trúc và trình bày xuất sắc, chất lượng lập luận và phân tích, tính thực tiễn và khả năng mở rộng nghiên cứu, tính cập nhật của nghiên cứu..., cũng như "nhân tố X" khiến nghiên cứu trở nên nổi trội so với các nghiên cứu được đề cử xem xét trao giải.

Khoa Kinh doanh, Kinh tế và Kế toán trường ĐH HELP vốn rất có tiếng về thành tích học tập cao của các sinh viên và thành tựu khoa học của đội ngũ giảng viên.

Các giảng viên Khoa Kinh doanh, Kinh tế và Kế toán trường ĐH HELP đã tham gia giảng dạy trong chương trình Cử nhân Kinh doanh (Kế toán) do ĐH HELP cấp bằng tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN từ năm 2003 đến nay.

Xem tin gốc tại ĐÂY

Thông tin cập nhật:

Additionally, paste this code immediately after the opening tag: