Thông tin tuyển sinh

“Gia tài” sau SUCCESS

Thêm kiến thức, sự tự tin, trải nghiệm thực tế, hiểu biết văn hoá và những người bạn quốc mới… là những gì 9 sinh viên Khoa Quốc tế thu nhận được sau khi hoàn thành khoá học hè SUCCESS tại trường Kinh doanh Budapest, Hungary. 
Từ ngày 30/7 đến 12/8/2017, 9 sinh viên Khoa Quốc tế đã có một trải nghiệm đáng nhớ khi tham gia khóa học hè SUCCESS tại trường Kinh Doanh Budapest, Hungary.
SUCCESS (Summit of Universities: Call for Central European Summer School) là khoá học hè Trung Âu chủ đề Hội nghị thượng đỉnh các trường đại học. 
Tại đây, 9 sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm chuyên môn và xây dựng mạng lưới quan hệ quốc tế sâu rộng khi giao lưu, học tập cũng như làm việc với các bạn sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước trên thế giới. 
Ngoài quá trình học tập, chuyến đi còn là hành trình tham quan, trải nghiệm đầy lý thú đối với các bạn sinh viên khi được khám phá văn hóa giáo dục tại đất nước Hungary xinh đẹp, được tham gia các lớp học ngoại khóa, tham quan doanh nghiệp và cùng nhau làm việc trong các nhóm sinh viên quốc tế, hình thành quan điểm toàn cầu mới lạ thông qua nghiên cứu cách vận hành của các doanh nghiệp cả trong khu vực Trung Âu và thế giới. 
Sau khi hoàn thành khoá học, các sinh viên được nhận 30 tín chỉ ETCS. 
Dưới đây là cảm nhận một số sinh viên sau chuyến đi. 
Bạn Kim Oanh lớp AC2015C cùng nhóm của mình trong chuyến tham quan và học tập tại công ty chứng khoán Morgan Stanley, cho biết: "Trong quá trình học, chúng em đã có cơ hội tới thăm quan và học tập tại 1 số công ty về chứng khoán, phân phối bán lẻ đa quốc gia, và tham gia một dự án giả lập điều hành công ty (simulation game), cá nhân em cảm thấy rất thú vị!".
        
Bạn Huy Bình – sinh viên lớp AC2015D chia sẻ: “Điều khiến em thấy ấn tượng nhất khi tham gia khóa học là sự tương tác giữa các giảng viên và học viên, đặc biệt là khi giả lập các hoạt động kinh doanh, mua bán để đạt lợi nhuận cao nhất. Khóa học đã để lại cho em nhiều kỷ niệm quý giá khi lần đầu được đặt chân đến châu Âu và giao tiếp cùng các bạn sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau”.
                            
Bạn Phương Dung – sinh viên lớp AC2015C tâm sự: “Chuyến đi đã giúp em hiểu thêm được phong cách học tập ở châu Âu - học nhanh hiểu sâu, tính đồng đội cao và quan trọng là những chuyến đi  thực tế để giúp cho bài học thêm sinh động mà vẫn không kém phần thư giãn đầu óc sau những giờ học mệt mỏi. Tất cả đều đáng học hỏi và là bước đệm quan trọng cho những ai có nhu cầu học cao hơn sau khi kết thúc quá trình học đại học ở Khoa Quốc Tế. Em mong sau khóa học này, Khoa mình sẽ tiếp tục phát triển những chương trình giao lưu trao đổi quốc tế để các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội giao lưu với môi trường quốc tế hơn. Xin cảm ơn Khoa!
          
“Sau khi tham gia chương trình, em đã được học thêm khá nhiều kỹ năng làm việc nhóm, học hỏi từ bạn bè quốc tế và rút ra nhiều kiến thức thực tiễn. Em tự tin giao tiếp hơn và đặc biệt là làm quen được với nhiều bạn bè tới từ nhiều quốc gia.” - Thanh Tâm, sinh viên lớp AC2015C nói. 
          
Tin rằng các sinh viên Khoa Quốc tế sẽ tiếp tục có những trải nghiệm học tập đầy lý thú trong tương lai. Đây sẽ là hành trang quan trọng giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm và kiến thức để tự tin bước vào thị trường lao động trong nước và quốc tế.
 

Thông tin cập nhật:

Additionally, paste this code immediately after the opening tag: